• http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise

 Cùng nhiều đơn vị lớn, WorldLink vừa đón nhận danh hiệu "Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng 2015" do người tiêu dùng bình chọn.

Ngày 28/1, tại lễ trao giải Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng 2015, WorldLink đã vượt qua hàng nghìn sản phẩm, dịch vụ, nằm trong top 100 doanh nghiệp đón nhận danh hiệu này. Buổi lễ trao giải diễn ra với quy mô lớn, ấn tượng có sự góp mặt đông đảo của lãnh đạo các ban ngành trong khán phòng Nhà hát Lớn Hà Nội.Chương trình được sự bảo trợ của Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và do báo Người tiêu dùng phối hợp với VNPACO Media tổ chức thực hiện.

Theo cách thức bình chọn, ban tổ chức đã tiến hành khảo sát đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam để lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng của 13 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Mục đích của chương trình là đánh giá uy tín, chất lượng các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc. Qua đó giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của mình.

 
Cúp vàng và danh hiệu Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 do độc giả bình chọn.
 

WorldLink là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo Ngoại ngữ và tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2009 với phương châm: “ Trao kiến thức – Tạo niềm tin”. WorldLink tự hào đã đào tạo trên 10 000 học viên thành công trên con đường chinh phục Ngoại ngữ giúp cho rất nhiều thế hệ học viên đi du học thành công và tự tin hội nhập với các trường quốc tế
                               

 
Đại diện WorldLink nhận cúp vàng và danh hiệu 
Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 ngày 28/1.
 
 

Việc vinh dự nhận được chứng nhận Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 đã một lần nữa khẳng định sự tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ mà WorldLink  đang cung cấp ra thị trường.
Buổi lễ trao giải
  Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng 2015  tôn vinh các thương hiệu mạnh do người tiêu dùng bình chọn. WorldLink là một trong những đơn vị tiêu biểu được xướng tên.


http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts