• http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise

Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2016, Công ty Cổ phần Văn hóa Giáo dục WorldLink tiếp tục mở rộng mạng lưới của mình với cơ sơ mới tại: Số 304 Đường Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh. Cơ sở mới của WorldLink đặt tại Từ Sơn, Bắc Ninh được trang bị thiết bị dạy và học hiện đại như máy chiếu, bảng tương tác thông minh thế hệ mới.


Đây là sự đầu tư tất yếu của Worldlink nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tiếng Anh của các học viên nhỏ ở Huyện Từ Sơn, Bắc Ninh.


Do đó, ngày khai trương trở thành ngày hội thật sự cho đông đảo học viên lẫn phụ huynh. Ngoài được tham gia những trò chơi thú vị như: Đố vui tiếng Anh cùng cô Kate giáo viên người nước ngoài, Chụp ảnh cùng nhân vật ngộ nghĩnh, Thử tài nghệ sỹ…, các bạn nhỏ còn được giao lưu với các thầy cô vui tính, thân thiện, nhiệt tình.


Trong ngày khai trương, cơ sở mới đón chào hàng trăm lượt học sinh, phụ huynh đến tham quan. Nhiều người có mặt từ rất sớm để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ hoạt động nào. Trong khi các em thỏa thích vui chơi và nhận quà ở góc riêng thì phụ huynh lại tranh thủ tìm hiểu thông tin khóa học tại khu vực hướng dẫn. Theo đó, phụ huynh cũng có dịp cân nhắc để chọn cho con em mình một khóa học phù hợp.

Một phu huynh hocj sinh sau khi tham quan cơ sở mới đã quyết định: “Tôi rất mong chờ trung tâm mới khai trương. Do đó, đến tham quan, tôi đã đăng ký ngay một khóa học cho con và nhận được ưu đãi giảm 40% học phí từ trung tâm, con gái còn được tặng nhiều phần quà khi tham gia trò chơi tại Lễ khãi trương.”

http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts