• http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise
Nhân viên tư vấn của WORLDLINK sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình xin visa du học New Zealand
Để có thể được cấp visa du học, bạn phải chứng minh rằng bạn có đủ tiền để trang trải chi phí sinh hoạt, học phí và chi phí đi lại trong suốt thời gian bạn ở New Zealand
Đối với visa du học, bạn còn cần phải có:
·         Thư đề nghị: Cục quản lý chất lượng văn bằng New Zealand (NZQA) sẽ gửi thư đề nghị cho các du học sinh có liệt kê thời gian tối thiểu của khóa học, học phí và các chi phí áp dụng theo mức trong nước và ngoài nước.
·         Bảo đảm về chỗ ở (đối với sinh viên dưới 18 tuổi): Một văn bản từ trường học hoặc cá nhân ghi rõ rằng sinh viên được sắp xếp chỗ ở thích hợp tại New Zealand.
·         Yêu cầu về sức khỏe và y tế: nếu bạn ở New Zealand đã hơn sáu tháng thì bạn cần phải xét nghiệm bệnh lao. Để có thể được ở lại lâu hơn, thì bạn cần phải cung cấp giấy chứng nhận y khoa và X quang.
·         Kế hoạch làm việc: Nếu bạn dự định làm việc sau khi học xong tại New Zealand thì nhân viên tư vấn của WorldLinkcó thể đưa ra các hướng dẫn cơ bản về quyền chọn visa nhưng bạn cần phải liên hệ với cơ quan nhập cư để được hỗ trợ thêm. 
·         Bằng chứng về khả năng Anh ngữđiểm IELTS là bằng chứng về khả năng Anh ngữ cần thiết để xin visa du học tại New Zealand. Bạn cần phải đáp ứng điều kiện tiên quyết là điểm IELTS để được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu tại New Zealand. Một vài trường sẽ xem xét điểm Tiếng Anh lớp 12 của bạn.
 
Chi phí học tập tại New Zealand

Một trong những lợi thế của việc học tại New Zealand là chi phí. Chi phí sinh hoạt và học phí tương đối phù hợp. 
Học phí thay đổi tùy theo khóa học (văn chương hay khoa học, đại học/cử nhân hay cao học) và thời gian của khóa họcChỗ ở
Giống như các nước khác, chi phí thuê nhà sẽ khác nhau tùy theo nơi bạn học và phong cách sống của bạn. Theo sách hướng dẫn, tiền thuê nhà trung bình quốc gia trong tháng 5/2013 là NZ$360 mỗi tuần cho một căn nhà có 3 phòng. Tại các khu vực trung tâm của Auckland và Wellington, chi phí trung bình là gần NZ$460 đến NZ$660 mỗi tuần cho các căn nhà tiện nghi hơn.  

Học bổng du học New Zealand
 

Trường Học bổng Giá trị Số lượng Hạn nộp Điều kiện Sinh viên
University of Canterbury UC College of Engineering International Scholarship NZ$15,000
đến 
NZ$25,000
mỗi năm
lên đến 
4 năm
N/A 1/3/2017 Vui lòng liên hệ văn phòng IDP để được tư vấn Sinh viên quốc tế
Triển vọng việc làm tại New Zealand
Vừa học vừa làm
Du học là một khó khăn về chi phí của sinh viên. Tại New Zealand, hầu hết các sinh viên mà đã ghi danh khóa học có thời hạn 12 tháng hoặc lâu hơn có thể làm việc bán thời gian tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và trong thời gian nghỉ lễ.   
Điều này không chỉ giúp sinh viên kiếm thêm tiền mà còn tạo cơ hội cho sinh hòa nhập vào cộng đồng và gặp gỡ những người mới.
Sau khi tốt nghiệp
Với sự thiếu hụt kỹ năng trong các lĩnh vực khác nhau trên thị trường lao động New Zealand, sinh viên tốt nghiệp đang rất được cần tại New Zealand. Cụ thể, tại đây có nhu cầu lớn về lao động có tay nghề trong lĩnh vực y tế, công nghệ thông tin và truyền thông, nông nghiệp và trang trại và các ngành kỹ thuật.
Sinh viên có tay nghề đang rất được cần và những ai muốn ở lại New Zealand lâu dài có thể nộp đơn xin visa định cư diện có tay nghề sẽ cho phép họ sinh sống và làm việc tại New Zealand vô thời hạn. 

http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts