• http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Canada là một trong 10 quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới. Bên cạnh sự nổi tiếng trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải, kỹ thuật, kinh tế vững mạnh, mức sống cao với các thành phố sầm uất cùng những cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Canada còn tự hào về sự đa dạng chủng tộc, đa văn hóa kết hợp với hệ thống giáo dục được đánh giá cao, có khuynh hướng phát triển và tăng trưởng mạnh. Bởi do các lý do trên mà ngày càng có nhiều người mong muốn có visa Canada để có thể đặt chân đến nước này để học tập và du lịch.

Với học phí vừa phải, nhiều lựa chọn công việc sau khi tốt nghiệp cùng một danh sách dài các trường học chất lượng cao, không quá ngạc nhiên khi Canada nhanh chóng trở thành điểm du học lý tưởng đối với sinh viên trên toàn thế giới. Du học sinh có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể khi học tập tại Canada. Tất cả các trường đại học Canada nhận được sự tài trợ của chính phủ thông qua các cơ quan của tỉnh, điều này góp phần làm cho học phí giảm xuống và đảm bảo mọi trường học phải tuân thủ theo quy tắc về tiêu chuẩn học tập.

Các cơ sở giáo dục tại Canada đầu tư rất nhiều cho hệ thống giáo dục nước nhà. Theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), đây là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học. Hàng năm, hơn 100.000 sinh viên quốc tế xin visa Canada để được lĩnh hội kiến thức với chất lượng hàng đầu.

 

visa-canada

 

Canada là một đất nước đa văn hóa bởi thành phần dân cư đa chủng tộc trên toàn lãnh thổ. Là một quốc gia hình thành bởi những người nhập cư đến từ khắp nơi trên thế giới cho nên bất kể nguồn gốc dân tộc, tại Canada, mọi người sẽ cảm thấy như ở nhà. Người Canada tôn trọng tính đa dạng và đa sắc tộc của đất nước mình. Từ sự phong phú sắc tộc đó, Canada trở thành quốc gia song ngữ bởi có tại đây sử dụng hai ngôn ngữ chính thức đó là tiếng Anh và tiếng Pháp. Nắm giữ lợi thế của việc thành thạo nhiều thứ tiếng trong thời đại toàn cầu mới ngày nay, một khi có được visa Canada và học tập tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được nhiều điều kiện thuận lợi hơn trong nghề nghiệp của mình thông qua các khóa đào tạo về ngoại ngữ trong thời gian du học.

Hệ thống giáo dục phổ thông tại Canada được coi như tương thích với hệ phổ thông của Việt Nam. Nhờ vậy, học sinh Việt Nam có thể xin cấp visa Canada sớm để có thể du học ngay từ bậc trung học cơ sở (độ tuổi trung bình được khuyến cáo bắt đầu du học là thời gian lớp 7 lên lớp 8).

Canada là một trong số các quốc gia G7 đầu tư cho hệ thống giáo dục bình quân đầu người cao nhất. Điều này đồng nghĩa với việc cơ sở hạ tầng cho các khu trường học tại Canada được trang bị đầy đủ với các thiết bị tối tân như thư viện, bảo tàng, phòng triển lãm nghệ thuật, các sân vận động thể thao hiện đại… Có thể chắc chắn rằng một khi có được visa Canada, sinh viên có thể chọn bất cứ nơi nào tại Canada để học tập và các trang thiết bị sẽ đem đến sự hoàn toàn hài lòng cho sinh viên.

Học tập tại Canada, sinh viên sẽ có cơ hội găp gỡ các nhân vật nổi tiếng. Họ là những người đứng đầu trong từng lĩnh vực cụ thể, nếu biết tận dụng thời cơ và sử dụng thời gian hợp lý, sinh viên có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc gặp gỡ các cá nhân trên, có cơ hội trao đổi suy nghĩ và ý tưởng cùng họ. Bên cạnh đó, các giáo sư giỏi, các nhà khoa học danh tiếng cũng như một số nghệ sỹ lừng danh thế giới cũng được mời gọi nằm trong đội ngũ giáo viên giảng dạy tại các trường đại học Canada. Thêm nữa là ngoài chương trình học chính khóa, các trường học tại Canada cũng thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc những lớp dạy nghề ngắn hạn, được khai giảng định kỳ vào mỗi tháng. Giáo dục Canada tạo điều kiện tối đa cho sinh viên phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Canada là một quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin, là một cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, năng lượng hạt nhân, công nghệ môi trường và đại dương… Các trường học tại Canada luôn cập nhật các công cụ máy tính mới nhất, phòng học mạng không dây, internet tốc độ cao cho sinh viên. Điều này có thể giúp sinh viên theo kịp những phát minh khoa học và điện tử mới nhất. Sau khi học hoặc sau khi hết hạn visa Canada, sinh viên có thể trở mang tri thức cùng sự am hiểu các công nghệ mới trở về, áp dụng cho đất nước của mình.

Một ưu điểm thu hút ngày càng nhiều sinh viên trên toàn thế giới muốn có visa Canada để du học đó là nền giáo dục của Canada rất linh hoạt, năng động và luôn hướng đến nhu cầu của thị trường. Canada tạo nhiều cơ hội nghề nghiệp và việc làm cho tất cả sinh viên. Nhiều trường học còn có chương trình hợp tác – đây là cơ cấu chương trình giáo dục sinh viên có thể sắp xếp xen kẽ thời gian làm việc và thời gian học tập. Chương trình giảng dạy này đạt được thông qua sự cộng tác giữa trường học và ngành công nghiệp.

Trong thời gian sinh sống và học tập tại Canada, du học sinh quốc tế được phép đi làm thêm 20 giờ mỗi tuần. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên được gia hạn visa Canada thêm 3 năm để làm việc và sau đó có thể hộp hồ sơ cho chính phủ để xin visa định cư tại Canada. Nhờ vậy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại quốc gia này có việc làm rất cao.

 

visa-canada


Thêm nữa, Canada nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn nhất trên thế giới. Tỷ lệ tội phạm và bạo lực rất thấp, vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt và không được phép sử dụng tại Canada. Các trường đại học cũng rất quan tâm đến sự an toàn của sinh viên đang theo học tại trường, hầu hết các trường đều có chương trình an ninh trường học 24 giờ nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên. Chính phủ Canada cũng cho triển khai chiến dịch “Đi đường an toàn” để giúp yên tâm sử dụng các phương tiện đi lại công cộng vào đêm khuya.

Theo Liên Hiệp Quốc, Canada là một trong số những quốc gia có chất lượng cuộc sống cao nhất trên thế giới. Canada an toàn và sạch sẽ. Hơn nữa, Canada còn là đất nước giàu tài nguyên và có nhiều rừng dẫn đến việc bầu không khí không ô nhiễm so với nhiều quốc gia khác. Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Canada được xếp vào hàng toàn diện. Mức sống của người dân Canada thuộc hàng cao nhất thế giới.

Canada là đất nước của dân nhập cư, luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hóa đa quốc gia, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc đều được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân xin giấy cấp phép visa Canada để đến đó du học và làm phong phú thêm cho nền văn hóa đa quốc gia này!

Bạn muốn hoàn thành các thủ tục nhanh chóng và chính xác nhất, hãy đến với IDP Education – nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho đơn xin giấy phép du học cũng như visa Canada của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có những buổi hội thảo cũng như chuyên viên tư vấn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho ước mơ Canada của bạn hoàn toàn miễn phí.


http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts