Luyện Thi IELTS

  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise

TOPIC 1: OCCUPATION

Hôm nay Worldlink sẽ cùng các bạn đi sâu hơn vào một chủ đề rất hay xuất hiện trong IELTS Speaking part 1, đó là chủ đề Nghề nghiệp (Occupations). Dưới đây sẽ là một số câu hỏi mẫu của giám khảo thường hỏi các thí sinh. Sau đó Worldlink  sẽ gợi ý một số từ vựng và cấu trúc nhằm giúp các em có thể áp dụng vào khi nói để đạt điểm cao hơn nhé! Trong phần 2 của chuỗi series này Worldlink có giới thiệu về chủ đề “Places of Residence” các bạn có thể tham khảo tại Từ vựng hay giúp bạn đạt 5.0-6.5 IELTS Speaking Part 1_Phần 2 nhé!

Vậy giám khảo sẽ thường hỏi những câu hỏi như thế nào trong phần này nhỉ? Các bạn cùng xem các câu hỏi sau nhé!

Trong IELTS Speaking Part 1, chủ đề nói về nơi mình sống (where you live/places of residence) là một trong 9 chủ đề thường gặp nhất. Vậy trong chủ đề này chúng ta nên dùng những từ ngữ như thế nào để ghi điểm đây?

Các bạn thân mến! Ngữ pháp là phần kiến thức nền tảng vô cùng quan trọng trong việc Luyện thi IELTS, tuy nhiên, một vấn đề mà rất nhiều bạn gặp phải là không lựa chọn được cho mình một bộ tài liệu học IELTS phù hợp.

Trên thị trường hiện nay, sách luyện thi IELTS đang xuất hiện ngày càng nhiều khiến người học IELTS rất hoang mang và không biết nên chọn lựa sách nào để học. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và luyện thi IELTS, mình thấy có 3 sách luyện IELTS rất hiệu quả, phù hợp với các bạn ở nhiều trình độ, các bạn cùng tham khảo nhé:

 

Khóa học IELTS cấp tốc là khóa học được rút gọn lại còn 50% thời gian học, giúp học viên nhanh chóng đạt được số điểm mong muốn trong khoảng thời gian ngắn nhất với mức học phí hợp lý nhất.

Giới thiệu bộ tài liệu và kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc tại nhà hiệu quả. Giúp người học đạt được mức điểm mong muốn chỉ sau 2-4 tháng
http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts