DH Châu Úc

  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise

Không có định hướng rõ ràng, chọn trường dựa trên danh tiếng và vị trí xếp hạng khiến nhiều du học sinh mất phương hướng và cơ hội nghề nghiệp khi du học.

Bạn có biết cho tới năm 2025, nước Úc sẽ cần tới 2.8 triệu lao động có kỹ năng và tay nghề cao? Dù là đất nước có dân số trẻ và đa văn hóa sắc tộc, tuy nhiên lực lượng lao động Úc không đủ để đáp ứng nhu cầu này. Chính vì vậy, chính phủ Úc đang có những động thái bổ sung lao động trẻ có tay nghề cao thông qua điện Visa tay nghề 457.
Sống ở nước ngoài là một thách thức lớn đối với nhiều người, đặc biệt đối với những bạn trẻ lần đầu xa quê hương. Nhưng, nếu bạn chuẩn bị những kiến thức cùng với tham khảo những kinh nghiệm sống tại Úc của những người đã và đang sinh sống ở nước ngoài thì những thách thức ấy sẽ không còn là điều đáng lo ngại đối với bạn. Ở bài viết này, tác giả xin chia sẻ những quan sát và kinh nghiệm sống tại Úc của chính bản thân mình sau gần ba năm sinh sống tại xứ sở Kangaroo.
Úc là một đất nước trẻ, thú vị và năng động, thường xuyên có mặt trong top 5 địa điểm "đáng sống" nhất trên thế giới. Đây cũng là quốc gia nổi tiếng thân thiện với sinh viên quốc tế. Sinh viên du học Úc không chỉ bởi chất lượng giáo dục xuất sắc mà còn biết tới Úc như là một trong 10 nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và phát triển trên thế giới.
http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts