Du Học Úc

  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise

Đại học Monash thuộc top 100 đại học danh tiếng nhất thế giới (THES World Reputation Ranking 2016-2017) và là thành viên của nhóm Go8 đứng đầu của Australia.

Với nền văn hóa độc đáo đa dạng, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ cùng nền giáo dục hiện đại được công nhận trên toàn thế giới, Úc chính là “thiên đường du học” mà bất kì du học sinh nào cũng muốn đặt chân tới. Đến Úc du học, bên cạnh 4 yếu tố: tài chính, kiến thức, tư tưởng, ngoại ngữ thì còn nhiều điều nữa mà bạn nên biết khi chuẩn bị du học Úc 2017.
- Công ty cổ phần văn hóa giáo dục Worldlink jsc phối hợp với Viet Drangon Group tại Melbourne Australia trong lĩnh vực " Landing Services " và Vietshop.Worldlink là đại diện tuyển dụng tại Việt Nam.Chúng tôi là đơn vị triển khai và phát triển lĩnh vực tư vấn du học,việc làm,định cư cho lao động Việt Nam có nhu cầu sang nước ngoài làm việc,định cư với mục tiêu chương trình là "an toàn- bền vững-phát triển".
Theo WORLDLINK , thì sau khi chọn lọc được 1 ngôi trường đại học tốt nhất thì việc cần thiế nhất là chọn nơi cư trú trong suốt quá trình thời gian học tập, nếu các bạn vẫn còn đắng đo thì chắc chắn sẽ phải rơi vào hoàn cảnh sống nhờ vả và vô vàng điều bất ngờ khác sẽ xảy ra.

Khi bạn tìm được 1 công việc làm thêm tại Úc, một số thông tin cần thiết này có lẽ bạn nên chú ý, trong suốt thời gian vừa học vừa làm ở Úc.

Một trong những điều kiện cơ bản nhất của du học Úc chính là tiếng Anh. Trước nay đất nước chuột túi vẫn được biết đến như một trong những quốc gia có yêu cầu khắt khe nhất về tiếng Anh đối với du học sinh. Tất cả các thông tin liên quan đến yêu cầu tiếng Anh để du học Úc 2017 sẽ có trong bài viết dưới đây.

 Du học hay định cư tại một thành phố có chi phí rẻ, môi trường tốt và nhiều cơ hội định cư ẳt hẳn là mục tiêu của nhiều bạn du học sinh khi lựa chọn Úc là điểm đến của mình.

http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts