Du Học Canada

  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise
Các sinh viên chọn đi du học Canada vì nền giáo dục hùng mạnh và sự trải nghiệm quốc tế tích cực là nền tảng cho tương lai thú vị và thành công của họ. Các sinh viên chọn đi du học Canada vì nền giáo dục hùng mạnh và sự trải nghiệm quốc tế tích cực là nền tảng cho tương lai thú vị và thành công của họ. Khuôn viên các trường đại học ở Canada cung cấp môi trường học tập đa văn hóa, không gian đẹp và con người thân thiện.
Với chương trình đào tạo đi sát với thực tiễn, mang tính thực hành cao và hướng tới nhu cầu việc làm của thị trường lao động. Du học nghề tại Canada đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường và còn được ưu tiên xem xét định cư.

Tùy vào ngành học và bậc học, bạn có thể tìm đến những chương trình học bổng Canada phù hợp trong danh sách các học bổng cho sinh viên quốc tế ngay sau đây.

Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Canada là một trong 10 quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới. Bên cạnh sự nổi tiếng trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải, kỹ thuật, kinh tế vững mạnh, mức sống cao với các thành phố sầm uất cùng những cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Canada còn tự hào về sự đa dạng chủng tộc, đa văn hóa kết hợp với hệ thống giáo dục được đánh giá cao, có khuynh hướng phát triển và tăng trưởng mạnh. Bởi do các lý do trên mà ngày càng có nhiều người mong muốn có visa Canada để có thể đặt chân đến nước này để học tập và du lịch.
Canada với nền giáo dục tiên tiến cùng mức giá sinh hoạt, học phí hợp lý và chính sách visa cởi mở đang dần trở thành "miền đất hứa" của nhiều sinh viên quốc tế.
Dưới đây là 4 lý do hoàn toàn thuyết phục để bạn quyết định theo học tại đất nước này.
Canada, đất nước rộng lớn thứ hai thế giới sau Liên bang Nga đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ, Canada còn được chú ý bởi nền văn hoá đa bản sắc, nền giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cực kì tốt.
Tôi sang Canada đến nay là vừa chín năm. Cuộc sống nơi đây đã cho tôi trải nghiệm khá nhiều cung bậc khác nhau. Trên đường bay tới Toronto- thủ phủ của tỉnh Ontario và là thành phố lớn nhất Canada- tôi cũng có nhiều băn khoăn lắm, không hiểu chặng tới này của đời mình sẽ ra sao khi dọn nhà đến một nơi mà không có một người thân quen, họ hàng, hiểu biết về tiếng Anh thì i tờ, tiếng Pháp thì không biết gì luôn
http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts