Bản Tin Giáo Dục

  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise

Ngoài kia dù nhiều dông bão, khó khăn hay thử thách thì vẫn cứ mạnh dạn, tự tin để xách va li, hành lý lên đường đi du học đi nhé, tất nhiên nếu bạn quyết tâm. Còn chần chừ hay sợ sệt gì nữa? Đi du học, bạn trưởng thành hơn rất nhiều

Hôm nay, chiếc du thuyền lớn nhất thế giới đã khởi hành từ Pháp tới Anh để bắt đầu hành trình đầu tiên của mình. Sự kiện này đã thu hút hàng ngàn người quan tâm.

Sealand Maritime là đơn vị tuyển dụng nhân lực sinh sống và làm việc trên du thuyền uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm, cung cấp nhân lực cho các du thuyền 3*, 4*, 5* trên toàn thế giới: Royal Carribean, Norwegain, Diamond Cruise,  Star Cruise... chạy nhiều hải trình.
Worldlink jsc và Rồng Việt jsc là đại diện của Sealand Maritime tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên triển khai và phát triển lĩnh vực lao động du thuyền tại Việt Nam. 

Con tàu lớn nhất thế giới của Royal Caribbean có tên là “Ốc Đảo của đại dương”.

Lớn gấp 5 lần con tàu Titanic, 225.282 tấn có thể chứa đến 8.400 người trong đó có 2.100 thủy thủ đoàn và nhân viên, nó có 2.700 phòng ngủ...

Visa Đào tạo (subclass 407) dành cho những người muốn đến Úc trên cơ sở tạm thời tham gia đào tạo nghề nghiệp hoặc phát triển nghề nghiệp.  

Có ba loại hình đào tạo nghề nghiệp (đề cử các loại đủ điều kiện) được phủ bằng visa này

“Từ nhà đến trường” với Tiến sỹ Lê Nguyên Phương, người dẫn chương trình: Nhà báo Đinh Quang Anh Thái. Chương trình thực hiện về các đề tài về giáo dục và giải đáp các thắc mắc về giáo dục, trường học V.V... cho các bậc phụ huynh.
hào mừng các bạn đến với bài học từ vựng đầu tiên của khóa Tiếng Anh Cơ Bản 1 trên Wordlink. Trong phần này, chúng ta sẽ cùng ôn lại bảng chữ cái trong tiếng Anh. Trong bảng chữ cái tiếng Việt có 29 chữ, còn trong tiếng Anh thì sao? Cách đọc các chữ cái trong tiếng Anh thế nào? Các bạn hãy xem bảng dưới đây, nhấp chuột vào chữ cái để nghe cách đọc và hãy đọc theo cho đến khi nắm vững cách đọc bảng chữ cái Tiếng Anh nhé. Chúc các bạn học vui!
http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts