Luyện Thi CC Quốc Tế

  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise

Trong quá trình giảng dạy IELTS, thầy nhận ra một điều rằng, tài liệu ôn thi IELTS các bạn không thiếu (thậm chí rất nhiều). Tuy nhiên, việc tìm cho mình một bộ tài liệu ôn thi IELTS cũng như phương pháp học tập tốt mới chính là điều quan trọng nhất dành của kì thi IELTS.

 

Du học luôn là giấc mơ và sẽ trở thành hiện thực khi bạn trẻ lựa chọn được một chương trình du học phù hợp với đam mê, sở thích và điều kiện gia đình. Những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định và sự chọn lựa phù hợp nhất:

Trong thời gian qua, rất nhiều học sinh hỏi IELTS Fighter về các cuốn sách giúp các bạn có thểtự học IELTS ngay ở nhà. Trong suốt quá trình đó, các giảng viên của IELTS Fighter luôn tư vấn giúp các bạn những cuốn sách phù hợp nhất để học tập. Và dưới đây là 5 cuốn sách mà Worldlink giới thiệu các bạn học tập:
Chào các bạn, WorldLink thi IELTS đợt tháng 2 vừa qua với “overall” đạt 8.0. Trong mail chia sẻ tài liệu với các bạn, WorldLink đã hứa sẽ viết một bài chia sẻ kỹ hơn về kinh nghiệm học và sử dụng sách. Nhân một ngày mưa gió mình mạn phép gửi đến các bạn đôi điều về quá trình học, ôn thi và các sách WorldlInk thường xuyên sử dụng trong quá trình học.

Bên cạnh chức năng liên lạc, cập nhật thông tin, smartphone còn có thể giúp bạn học ngoại ngữ bất kỳ lúc nào và ở đâu.

Xin chào các bạn của WorldLink, nếu theo dõi các bài viết trước của chúng tôi trên website chắc hẳn các bạn còn nhớ WorldLink đã chia sẻ khá nhiều về từ vựng trong IELTS để các bạn học và ôn thi IELTS trọng tâm nhất.

Hôm nay WorldLink sẽ đi sâu vào một số từ vựng cực chất, khi sử dụng những từ này sẽ tạo được ấn tượng với giám khảo trong bài thi Writing và Speaking và các bạn sẽ nhận được sự đánh giá rất tốt vì sự hiểu biết sâu về ngôn ngữ tiếng Anh. Tất cả 10 từ vựng quan trọng này thầy đều đưa ra ví dụ thực tế  giúp các bạn có thể hiểu và biết cách áp dụng từ vựng trong một câu tiếng anh hoàn chỉnh.

Người dân địa phương cũng đôi khi bị lạc trong ngõ quen vì các bức vẽ trên tường thay đổi thường xuyên.
http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts