Tiếng anh thiếu nhi

  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise
Sealand Maritime là đơn vị tuyển dụng nhân lực sinh sống và làm việc trên du thuyền uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm, cung cấp nhân lực cho các du thuyền 3*, 4*, 5* trên toàn thế giới: Royal Carribean, Norwegain, Diamond Cruise,  Star Cruise... chạy nhiều hải trình.
Worldlink jsc và Rồng Việt jsc là đại diện của Sealand Maritime tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên triển khai và phát triển lĩnh vực lao động du thuyền tại Việt Nam. 

Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2016, Công ty Cổ phần Văn hóa Giáo dục WorldLink tiếp tục mở rộng mạng lưới của mình với cơ sơ mới tại: Số 304 Đường Minh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh. Cơ sở mới của WorldLink đặt tại Từ Sơn, Bắc Ninh được trang bị thiết bị dạy và học hiện đại như máy chiếu, bảng tương tác thông minh thế hệ mới.

 
+ Trung tâm ngoại ngữ WorldLink tự hào là đơn vị tiên phong việc đưa phương pháp mới vào trong chương  trình giảng dạy Tiếng anh thiếu nhi cho học sinh tiểu học - phương pháp Co-teaching và đã mang lại những hiệu ứng tích cực. 
Chương trình giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi của World Link được thiết kế phù hợp từng trình độ, tính cách, lứa tuổi của trẻ để giúp các em bước vào thế giới ngôn ngữ thứ hai một cách thoải mái và hiệu quả nhất.
http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts