HĐ Ngoại Khóa

  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise
Ngày thứ bảy vừa qua, gần một trăm bạn nhỏ đã cùng vui đón Giáng sinh với WORLDLINK trong không khí vô cùng vui vẻ và hào hứng.
Hòa cùng không khí háo hức của Mùa Xuân cũng như khuyến khích tinh thần học tập của tất cả các học viên, Trung tâm Ngoại ngữ WorldLink phát động chương trình thi đua “Hoa điểm tốt” đối với các học viên nhí tại WorldLink.
Vào 19h30 tối thứ 7 ngày 14/09 vừa qua lễ hội trung thu được tổ chức cho các con đang theo học các lớp tiếng anh thiếu nhi mang tên " Đêm hội trăng rằm" đã diễn ra tại trung tâm ngoại ngữ Worldlink cơ sở 1 số 175 Trần Đại Nghĩa.
Tối ngày 13.4.2014 vừa qua tại hội trường nhà văn hóa trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội đã diễn ra đêm sơ khảo chương trình “ I- Feeling “ - một chương trình thi guitar cho sinh viên trên địa bàn Hà Nội.
Sáng ngày 14 - 08 Âm Lịch Trung tâm Worldlink đã tổ chức "Mid Autumn Festival"  cho các con hiện đang tham gia khóa học “Tiếng Anh Thiếu Nhi” tại trung tâm.
Tối ngày 22/05/ vừa qua đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi Banking Discovery 2014.
Cuộc thi được tổ chức bởi Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Học viện Ngân Hàng cùng đơn vị thực hiện: CLB Nhà ngân hàng tương lai – TBC.
Hôm qua , Ngày Hội chính Ngày hội Hiến máu toàn Trường ĐH Kinh tế Quốc dân lần 1 - 2015 đã  diễn ra sôi động và thành công với những kết quả đáng
http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts