HSK

  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise

Giới thiệu về kì thi HSK -Kì thi trình độ Hán ngữ
Ngày nay cùng với sự thúc đẩy ngoại giao văn hóa, chính phủ Trung quốc ngày càng chi nhiều tiền hơn cho quỹ học bổng dành cho lưu học sinh du học Trung Quốc của mình. Và nhằm thúc đẩy sự phát triển và phổ cập rộng rãi tiếng Hán trên toàn thế giới, chính phủ Trung Quốc đã thông qua nhiều con đường để thúc đẩy sự thông dụng của chứng chỉ HSK. 
Chứng chỉ tiếng trung HSK là tiêu chuẩn để bạn xin việc hoặc đi du học các trường Đại Học ở các nước Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông... Vậy làm sao để chuẩn bị tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi HSK? Đây cũng là điều mà rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên luôn băn khoăn, trăn trở trước kỳ thi. Câu trả lời là để đạt kết quả cao trong kỳ thi HSK- Không quá khó! Trung tâm World link là một địa chỉ tốt nhất để bạn luyện thi HSK đảm bảo.
HSK là gì? Chứng chỉ HSK có vai trò quan trọng như thế nào đối với bạn ?
HSK là viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi, nghĩa là Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Hán, do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế, nó là căn cứ để các trường, viện ĐH TQ nhận lưu học sinh quốc tế, và để các tổ chức, công ty TQ tuyển dụng nhân viên.

Chứng chỉ HSK sơ – trung hay cao cấp với điểm thi cao có thể đem lại cho bạn cơ hội được học bổng toàn phần du học Trung Quốc. Bạn có thể dùng điểm HSK xin học bổng để theo học các ngành tiếng Hán, Văn học, Lịch sử, Triết học, Kinh tế, Nghệ thuật. 
Những năm gần đây, bộ GD Trung Quốc đã có những cái tiến lớn về tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Hán đối với người nước ngoài. Hệ thống HSK cũ với 11 cấp bậc đã được thay thế bằng hệ thống HSK mới với 6 cấp bậc phân biệt rõ ràng với 6 mức yêu cầu về vốn từ và độ khó. Hệ thống HSK mới ra đời đã nâng cao được tính chính xác trong việc đánh giá trình độ tiếng trung của người thi và được đánh giá cao về tính khoa học cũng như tính thực tế của nó. Bắt đầu từ tháng 5 năm 2010, ở V N bắt đầu tổ chức thi chứng chỉ HSK ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, mỗi năm 2 lần vào tháng 5 và tháng 11, ngoài ra ở Thái Nguyên cũng có đợt tổ chức thi vào tháng 12. 
HSK Mới và Bộ tiêu chuẩn của BGD Việt Nam:
HSK mới có 6 cấp /tương đương với tiêu chuẩn Việt Nam ( 6 cấp)
Cấp 6 : 5000 từ trở lên/ C2 
Cấp 5 : 2500 từ / C1
Cấp 4 : 1200 từ / B2 
Cấp 3: 600 từ / B1 
Cấp 2 : 300 từ / A2 
Cấp 1 : 150 từ / A1


Bằng HSK 
Nội dung và quy trình luyện thi tại trung tâm World link
HSK cơ bản 
- Thời lượng : 24 buổi x 90 phút/ khóa
- Học phí : 2.850.000 /1 khóa 
- Đối tượng : dành cho các bạn đã học xong quyển 2-3 quyển giáo trình Hán ngữ hoặc các bạn đã lượng từ khoảng 600 từ trở lên. 
- Nội dung giảng dạy: sẽ được thiết kế riêng cho mỗi đối tượng gồm các kiến thức về kỹ năng nghe, ngữ pháp từ và câu, kĩ năng đọc và kỹ năng viết.
HSK cấp tốc 
- Thời lượng : 15 buổi x 90 phút / khóa 
- Học phí : 150.000/ 1 buổi
- Đối tượng : dành cho các bạn đã học xong quyển 3 quyển giáo trình Hán ngữ hoặc các bạn đã lượng từ khoảng 600 từ trở lên. 
- Nội dung giảng dạy: sẽ được thiết kế riêng cho mỗi đối tượng gồm các kiến thức về kỹ năng nghe, ngữ pháp từ và câu, kĩ năng đọc và kỹ năng viết.
Kết quả bạn nhận được thi luyện thi HSK tại trung tâm World link 
- Giao tiếp khá lưu loát với những người bản địa
- Có thể dùng tiếng Hán để đọc báo tạp chí, nghe nhạc và xem các chương trình TV tiếng Hán
- Biểu đạt được ý kiến của mình một cách lưu loát bằng khẩu ngữ hoặc viết văn.
- Tự tin bước vào kỳ thi HSK với số điểm cao nhất.
Xu hướng thi HSK, dùng HSK để xin du học Trung Quốc hay xin việc đã đang và sẽ trở thành một trào lưu mới ở Việt Nam. Với phong trào tiếng Trung mạnh mẽ như vậy, chúng ta không khó khăn gì khi tìm một địa chỉ học tiếng Trung phù hợp với yêu cầu và mục đích của mình. Nhưng để tìm một địa chỉ có thể giúp cho các bạn tự tin hơn, cầm chắc phần thắng trong tay hơn khi tham gia kì thi HSK thì không dễ dàng tí nào. Các bạn hãy tham gia khóa học luyện thi HSK tại trung tâm World link, các bạn sẽ được ôn luyện các kĩ năng làm bài riêng biệt, khoa học trên nền tảng ngữ pháp được củng cố vững chắc dưới sự hướng dẫn của 100% các giảng viên đại học trình độ thạc sỹ có kinh nghiệm đứng lớp và chuyên môn vững vàng.


http://duhocworldlink.com.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts